Cát tân châu

Công ty vật liệu xây dựng Sài Gòn CMC chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm cát tân châu giá rẻ , thép tấm chất lượng số 1 tại Việt Nam. Sản phẩm cát tân châu mà Sài Gòn CMC chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng cho mọi công trình xây dựng tại tphcm.

Cát tân châu

Cát tân châu – Những đặc tính và công dụng của cát tân châu

Cát tân châu (cát xây dựng tân châu) là loại cát được khai thác tại khu vực Huyện Tân Châu – Tỉnh An Giang, cát tân châu có nhiều loại: Cát vàng tân châu, cát hạt lớn tân châu, cát hạt nhỏ tân châu,…

Cát tân châu - Những đặc tính và công dụng của cát tân châu

Đối với các loại cát xây dựng tân châu – cát xây dựng khai thác ở khu vực Tân Châu đều có những đặc điểm, tiêu chuẩn theo quy định chung của các loại cát xây dựng khác.

BÀI VIẾT BẠN QUAN TÂM:

Cung cấp và sản xuất Cát Bê Tông giá rẻ tại TPHCM

Cung cấp và sản xuất Cát Vàng Xây Dựng giá rẻ tại TPHCM

Giá cát Tân Châu cập nhật mới nhất tại VLXD CMC

Giá cát xây tô: 200.000/1m3

Giá cát san lấp: 140.000/1m3

Giá cát bê tông: 300.000/1m3

( Giá trên đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển và 10% thuế VAT )

Đặc điểm của cát Tân Châu

Cát Tân Châu là sản phẩm cát xây dựng được sử dụng phố biến và rộng rãi tại nước ta hiện nay. Khi lựa chọn sản phẩm vật liệu xây dựng này quý vị cần nhớ những đặc điểm nhận biết sau đây:

Đặc điểm của cát Tân Châu

  • Mô đun độ lớn: không được nhỏ hơn 0,7
  • Có hàm lượng bùn sét và các hữu cơ không quá 5% khối lượng
  • Muối gốc sunphat và sunphit có hàm lượng không quá 1% khối lượng
  • Không chứa sỏi và có đường kính từ 5 – 10mm
  • Không có chứa sét, á sét hoặc các tạp chất ở dạng cục

Lựa chọn kỹ càng và chuẩn xác, nghiêm ngặt khi mua cát Tân Châu lại càng khẳng định được vai trò quan trọng của nó trong các loại vật liệu khác nhau hiện nay. Do đó, để có thể chọn mua được cát hồng ngự Tân Châu chất lượng cao quý vị cần phải tìm được địa chỉ uy tín. Điều này hạn chế được việc mua phải sản phẩm có lẫn tạp chất gây ảnh hưởng tới chất lượng của công trình.

Sản xuất, cung cấp cát tân châu giá rẻ tphcm – Sài Gòn CMC

Sài Gòn CMC là một trong những đơn vị phân phối, cung cấp cát xây dựng – Cát tân châu giá rẻ số 1 tại khu vực Miền Nam, đặc biệt là tphcm. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm cùng dây truyền hiện đại, các sản phẩm cát tân châu của chúng tôi luôn đảm bao tiêu chuẩn chất lượng cao và giá thành rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sản xuất, cung cấp cát tân châu giá rẻ tphcm - Sài Gòn CMC

Cửa hàng, đại lý Cát Tân Châu giá rẻ tại TPHCM

Cát tân châu được Sài Gòn CMC cung cấp, phân phối trên khắp các tỉnh thành lớn nhỏ tại khu vực Miền Nam, đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh. Hệ thống bãi cát xây dựng – cát tân châu được chúng tôi phân phối và cung cấp trên khắp các quận huyện tại TP.HCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 12, Quân thủ đức, Quận Tân Bình, …

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp VLXD, cho đến nay Sài Gòn CMC đã thực hiện nhiều hợp đồng, cung cấp “cát tân châu” cho nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ tại khu vực Miền Nam. Đi cùng với sản xuất cát tân châu, Sài Gòn CMC còn có đầy đủ các loại xe vận chuyển lớn nhỏ  – vận chuyển cát tân châu đến tận công trình cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin ngắn gọn về sản phẩm “cát tân châu”, hy vọng mang lại cho quý khách hàng cái nhìn rõ nét nhất về sản phẩm, để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui gọi liên hệ trực tiếp với chúng tối để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm, báo giá cát tân châu và báo giá vận chuyển cát tân châu. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Tư vấn lựa chọn cát tân châu liên hệ:

Trụ Sở Chính: Landmark 4 – 208 Nguyễn Hữu Cảnh , Vinhomes Tân Cảng – Q. Bình Thạnh – TPHCM
Văn Phòng Giao Dịch 1: 42A Cống Lỡ – P. 15 – Quận Tân Bình – Tp. HCM
Văn Phòng Giao Dịch 2: Cầu An Hạ huyện Củ Chi – Tp. HCM
Văn Phòng Giao Dịch 3: 1/4 Ấp Tiền Lân- Xã Bà Điểm – Huyện Hóc Môn – Tp. HCM
Hotline: 0868.666.000 – 0988.240.310
Website: vatlieusaigoncmc@gmail.com
MXH: Facebook

Xem thêm: Cung cấp và sản xuẩn Cát Xây Tô giá rẻ tại TPHCM

Xem thêm: Cung cấp và sản xuất Cát San Lấp giá rẻ tại TPHCM

Xem thêm: Cát xây dựngcát san lấp

Tìm kiếm theo chủ đề: Sắt thép xây dựngĐá xây dựngGạch xây dựngGIÁ CÁT XÂY DỰNG

Cát xây dựng khác: https://vatlieuxaydungcmc.com/cat-xay-dung