Cát bê tông

Vật liệu xây dựng Sài Gòn CMC chuyên cung cấp cát bê tông (cát bê tông sàng, cát bê tông rửa, cát bê tông hạt lớn, cát bê tông hạt nhỏ) chất lượng – cao cấp – giá rẻ số 1 tại Việt Nam. Sản phẩm cát bê tông giá rẻ được Sài Gòn CMC khai thác từ các bãi cát lớn, phân phối trên khắp các quận huyện khu vực tphcm.

Cát bê tông

Cát bê tông – Những đặc tính và công dụng của cát bê tông

Cát bê tông – hay còn gọi là cát đổ bê tông (bao gồm các loại cát bê tông sàngcát bê tông rửacát bê tông hạt lớncát bê tông hạt nhỏ), là loại cát hạt lớn, sạch, tăng độ kết dính của cát với xi măng trong quá trình đổ bê tông công trình xây dựng. Dưới đây là những đặc tính nổi bật của cát bê tông(cát bê tông hạt lớn, cát bê tông hạt nhỏ, cát bê tông sàng, cát bê tông rửa), góp phần tạo nên nhiều công dụng cho công trình xây dựng:

cát bê tông

Những đặc tính và công dụng của Cát Bê Tông (ảnh sản phẩm)

  • Cát có mô đun độ lớn từ 2,0>3,3.
  • Hàm lượng muối gốc sunphát, sunphít không dưới 1% khối lượng.
  • Hàm lượng sỏi trong cát có đường kính từ 5>10mm không vượt quá 5% khối lượng cát.
  • Hàm lượng mica trong cát không được lớn hơn 1% khối lượng.

Yêu cầu kĩ thuật cát đổ bê tông

+ Chất lượng của cát chủ yếu phụ thuộc vào thành phần khoáng chất, thành phần cấu tạo hạt và hàm lượng các tạp chất có trong cát. Cốt liệu cát dùng làm bê tông có thể có nguồn gốc từ thiên nhiên hay nhân ạo, kích thước hạt từ 0,14 – 5 mm.

+ Cát vàng dùng để trộn bê tông cần phải là loại cát sạch, không lẫn tạp chất, hạt cát đều, hình tròn. Trước khi chia tỉ lệ, cát cần được rửa sạch lại một lần nữa và chuyển đến bộ phận kĩ thuật cân điện tử.

Yêu cầu kĩ thuật cát đổ bê tông

+ Bãi chứa cát cần khô ráo, cát đổ theo đống ở một khu vực riêng, không có rác, không để lẫn với các loại vật liệu khác hay tạp chất khác.

+ Cát tốt nhất để đổ bê tông là cát khai thác được được các sông lớn, suối,… vì cát ở đây thường sạch, ít tạp chất. Ở một số vùng xa, người dân thường dùng cát khai thác ven biển để đổ bê tông, tuy nhiên, các nhà chuyên môn không khuyến khích việc sử dụng cát nhiễm mặn hoặc cát ven biển để đổ bê tông vì loại cát này thường lẫn tạp chất và gốc sunfat gây ảnh hưởng đến độ cứng của bê tông.

+ Loại cát mịn và chứa nhiều tạp chất như bụi, bùn, sét sẽ tạo nên một lớp màng mỏng trên bề mặt bê tông, điều này làm giảm sự kết dính và sẽ làm giảm độ cứng của bê tông.

+ Muốn bê tông đạt được chất lượng tốt nhất cần chọn loại cát có các đặc tính phù hợp.

BÀI VIẾT BẠN QUAN TÂM:

Cung cấp và sản xuất Cát Tân Châu giá rẻ tại TPHCM

Cung cấp và sản xuất Cát Vàng Xây Dựng giá rẻ tại TPHCM

Những lưu ý quan trọng khi chọn cát trộn bê tông

+ Người ta thường sử dụng cát vàng để trộn bê tông, yêu cầu cần phải là loại cát sạch và không được lẫn tạp chất, hạt cát phải đều, có hình tròn. Trước khi đổ bê tông, cần phải tuyển chọn đúng tiêu chuẩn, rửa sạch

+ Yêu cầu về bãi chứa cát: Bãi chứa cát phải là nơi khô ráo, cát được đổ theo đống ở khu vực riêng, tránh ẩm thấp, tạp chất, không lẫn rác, không lẫn với những loại vật liệu xây dựng khác.

Những lưu ý quan trọng khi chọn cát trộn bê tông

+ Cát bê tông được tuyển chọn tốt nhất là cát được khai thác ở những con sông, suối lớn…đảm bảo cát sạch, không chứa nhiều tạp chất.

+ Tuyệt đối không sử dụng cát biển, nhiễm mặn để đổ bê tông vì ảnh hưởng đến độ cứng của bê tông và ăn mòn sắt thép, vật liệu khác, làm giảm tuổi thọ công trình

+ Nếu sử dụng những loại cát mịn, hạt nhỏ, có chứa nhiều tạp chất như: bùn, bụi, sét …sẽ làm giảm sự kết dính và giảm độ cứng của bê tông

Sản xuất, cung cấp cát bê tông giá rẻ tphcm- Sài Gòn CMC

Sài Gòn CMC là một trong những đơn vị sản xuất, cung cấp cát xây dựng – Cát bê tông giá rẻ số 1 tại khu vực Miền Nam, đặc biệt là khu vực tphcm. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm cùng dây truyền hiện đại, các sản phẩm cát bê tông (cát bê tông hạt lớncát bê tông hạt nhỏcát bê tông sàngcát bê tông rửa) của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao và giá thành rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.

cát bê tông

Cửa hàng cung cấp Cát Bê Tông Giá Rẻ (ảnh minh họa)

Cát bê tông được Sài Gòn CMC cung cấp, phân phối trên khắp các tỉnh thành lớn nhỏ tại khu vực Miền Nam, đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh. Hệ thống bãi cát xây dựng – cát bê tông được chúng tôi phân phối và cung cấp trên khắp các quận huyện tại TP.HCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 12, Quân thủ đức, Quận Tân Bình, …

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp VLXD, cho đến nay Sài Gòn CMC đã thực hiện nhiều hợp đồng, cung cấp “cát bê tông” cho nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ tại khu vực Miền Nam. Đi cùng với sản xuất, cung cấp cát bê tông, Sài Gòn CMC còn có đầy đủ các loại xe vận chuyển lớn nhỏ  – vận chuyển cát bê tông đến tận công trình cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin ngắn gọn về sản phẩm “cát bê tông –  cát đổ bê tông”, hy vọng mang lại cho quý khách hàng cái nhìn rõ nét nhất về sản phẩm, để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui gọi liên hệ trực tiếp với chúng tối để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm, báo giá cát bê tông và báo giá vận chuyển cát bê tông. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Tư vấn lựa chọn cát bê tông liên hệ: 

Trụ Sở Chính: Landmark 4 – 208 Nguyễn Hữu Cảnh , Vinhomes Tân Cảng – Q. Bình Thạnh – TPHCM
Văn Phòng Giao Dịch 1: 42A Cống Lỡ – P. 15 – Quận Tân Bình – Tp. HCM
Văn Phòng Giao Dịch 2: Cầu An Hạ huyện Củ Chi – Tp. HCM
Văn Phòng Giao Dịch 3: 1/4 Ấp Tiền Lân- Xã Bà Điểm – Huyện Hóc Môn – Tp. HCM
Hotline: 0868.666.000 – 0988.240.310
Website: vatlieusaigoncmc@gmail.com
MXH: Facebook

Xem thêm: Cung cấp và sản xuẩn Cát San Lấp giá rẻ tại TPHCM

Xem thêm: Cung cấp và sản xuất Cát Xây Tô giá rẻ tại TPHCM

Xem thêm: Báo giá xà gồ

Tìm theo chủ đề: Sắt thép xây dựngBáo giá sắt thép xây dựngBáo giá vật liệu xây dựngGiá Cát Xây Dựng Mới Nhất

Các sản phẩm cát xây dựng khác: https://vatlieuxaydungcmc.com/cat-xay-dung