Đá mi sàng

Đá mi sàng – Cung cấp da mi sang cao cấp, giá rẻ tại tphcm

Đá mi sàng
  • Mã sản phẩm: DMS
  • Phí vận chuyển:

Công ty vật liệu xây dựng Sài Gòn CMC chuyên cung cấp sản phẩm đá mi sàng cao cấp, chất lượng, giá rẻ số 1 tại tphcm. Sản phẩm “đá mi sàng” – Sài Gòn CMC là một trong những sản phẩm đá xây dựng đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng phục vụ cho mọi công trình lớn nhỏ.

Đá mi sàng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đá mi sàng là gì?

Đá mi sàng là loại mạt đá có đường kính từ khoảng 5>10mm, đá mi sàng được sản xuất bằng cách tách ra từ các sản phẩm đá xây dựng khác. Đá mi sàng được sử dụng phổ biến trong các côn trình xây dựng, có nhiều công dụng như: Làm chân đế gạch bông, gạch lót sàn, làm phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống, thi công các công trình giao thông , làm phụ gia cho một số loại vật liệu xây dựng,…

Đá mi sàng là gì?

Đặc điểm đá mi sáng

Đá mi sàng là mạt đá có kích cỡ khoảng từ 3 – 14mm. Đá mi sàng là sản phẩm đá phụ được tạo ra trong quá trình chế biến các sản phẩm đá 1×1mm, đá 1×2mm hay đá 2×3mm, đá 4×6mm.

Đây là sản phẩm đá nhỏ nhất trong tất cả những loại đá được sàng tách từ đá mi bụi. Với cái tên khác là đá 0x5mm. Đá mi sàng là một trong những loại vật liệu xây dựng được dùng phổ biến hiện nay khi được ứng dụng nhiều trong các công trình khác nhau.

Đặc điểm đá mi sáng

Với những đặc điểm trên, đá mi sàng được sử dụng để làm chân đế gạch bông, gạch lót sàn, phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống. Và thi công các loại công trình giao thông. Phụ gia cho các loại vật liệu xây dựng khác.

Ngoài ra, đá mi sàng còn là thành phần của bê tông nhựa nóng & nhựa nguội, có thể rải trực tiếp lên mặt nhựa nóng. Dùng để làm gạch block, gạch táp lô, làm tấm đan bê tông, dùng rải nền đường, nền nhà, san lấp mặt bằng các công trình xây dựng.

BÀI VIẾT BẠN QUAN TÂM:

Cung cấp và sản xuất Đá xây dựng 0x4 giá rẻ tại TPHCM

Cung cấp và sản xuất Đá mi bụi giá rẻ tại TPHCM

Cung cấp đá mi sàng cao cấp, giá rẻ tphcm – VLXD Sài Gòn CMC

Sài Gòn CMC là một trong những công ty cung cấp vật liệu xây dựng – đá xây dựng hàng đầu Việt Nam, với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, cùng dây truyền sản xuất tiên tiến, hiện đại. Các sản phẩm đá xây dựng – đá mi sàng mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đá mi sàng cao cấp được Sài Gòn CMC chúng tôi cung cấp, phân phối trên khắp các tỉnh tình lớn nhỏ khu vực Miền Nam, đặc biệt là TP.Hồ Chí Minh. Hệ thống bãi đá mi sàng được chúng tôi phân phối và cung cấp trên khắp các quận huyện tại tphcm như: Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 12, Quân thủ đức, Quận Tân Bình, …

Đá mi sàng – VLXD Sài Gòn CMC

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp VLXD, đến nay Sài Gòn CMC đã thực hiện nhiều hợp đồng, cung cấp vật liệu cho nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ tại khu vực Miền Nam. Đi cùng với sản xuất đá mi sàng cao cấp, Sài Gòn CMC còn có đầy đủ các loại xe vận chuyển lớn nhỏ  – vận chuyển đá mi sàng giá rẻ đến tận công trình cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin ngắn gọn về sản phẩm “đá mi sàng”, hy vọng mang lại cho quý khách hàng cái nhìn rõ nét nhất về sản phẩm, để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui gọi liên hệ trực tiếp với chúng tối để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm “đá mi sàng”, báo giá đá mi sàng và báo giá vận chuyển đá mi sàng. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Tư vấn lựa chọn đá mi sàng liên hệ:

Trụ Sở Chính: Landmark 4 – 208 Nguyễn Hữu Cảnh , Vinhomes Tân Cảng – Q. Bình Thạnh – TPHCM
Văn Phòng Giao Dịch 1: 42A Cống Lỡ – P. 15 – Quận Tân Bình – Tp. HCM
Văn Phòng Giao Dịch 2: Cầu An Hạ huyện Củ Chi – Tp. HCM
Văn Phòng Giao Dịch 3: 1/4 Ấp Tiền Lân- Xã Bà Điểm – Huyện Hóc Môn – Tp. HCM
Hotline: 0868.666.000 – 0988.240.310
Website: vatlieusaigoncmc@gmail.com
MXH: Facebook

Xem thêm: Cung cấp và sản xuất Đá xây dựng 1×2 giá rẻ tại TPHCM

Xem thêm: Cung cấp và sản xuất Đá xây dựng 4×6 rẻ tại TPHCM

Xem thêm: Cung cấp và sản xuất Đá xây dựng 5×7 giá rẻ tại TPHCM

Xem thêm: sắt thép xây dựng

Từ khóa tìm kiếm: Báo giá vật liệu xây dựngGiá thép Việt NhậtGiá thép Pomina

Chuyên mục: https://vatlieuxaydungcmc.com/da-xay-dung