Đá chẻ xây móng

Đá chẻ xây móng – Đá chẻ xây móng với kết cấu đa dạng về chủng loại, kích thước và đặc biệt giá đá chẻ xây móng cũng phong phú và đa dạng tùy thuộc vào chủng loại. Để có cái nhìn cụ thể hơn cũng như có thêm thông tin và hiểu biết, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây về chi tiết các loại đá chẻ xây dựng, công dụng cũng như bảng báo giá chẻ xây móng tham khảo cho bạn đọc.

Đá chẻ xây móng

Đá chẻ là gì?

Đá chẻ là một loại đá có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên với kích thước là một khối lớn, sau khi khai thác dược chẻ nhỏ ra thành từng miếng, hòn nhỏ để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Đá chẻ có rất nhiều màu, tuy nhiên đẹp nhất và được ưa chuộng nhất là các màu xanh đen, vàng, màu lông chuột.

Đá chẻ là gì?

Ưu điểm của đá chẻ là sở hữu các vân đá đẹp mắt và mặc dù có kích thước không đồng nhất, bề mặt không hoàn toàn bằng phẳng nhưng khi thi công, nhờ bàn tay khéo léo của người thợ nên đã tạo nên sự phá cách đặc biệt, tăng tính thẩm mỹ độc đáo cho công trình.

Bảng báo giá đá chẻ xây móng mới nhất hiện nay

Giá đá chẻ phụ thuộc vào từng đơn hàng cụ thể như số lượng, loại đá, vị trí giao hàng …chính vì vậy bảng giá đá chẻ xây móng dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Chỉ tiêu xây dựng Đá chẻ 20x20x25 Đá chẻ 15x20x25
Dùng để xây móng 74 viên/m3 111 viên/m3
Dùng để xây tường, ốp tường 74 viên/m3 112 viên/m3

Thông số đá chẻ xây móng

Móng là yếu tố quan trọng cần lưu ý khi xây dựng, móng nhà cần kiên cố, vững chắc để nâng đỡ và quyết định cho sự bền vững của cả công trình. Đá chẻ viên là loại đá xây dựng thường được sử dụng để thi công xây móng nhà, xây tường rào, xây vách ngăn, lát lối đi sân vườn.

Thông số kỹ thuật của đá chẻ xây mong – đá chẻ viên:

  • Tên: Đá chẻ viên xây móng.
  • Kích thước: 20 x 30 x 10 cm.
  • Số lượng viên trên mét vuông: 14,4 viên/m2.
  • Màu sắc: Màu trắng xám, chấm bi …
  • Chất liệu: Đá tự nhiên, đá thiên nhiên.

Cách tính chi phí đá xây móng

Khi chuẩn bị thi công xây dựng ngôi nhà cho gia đình mình, chắc hẳn ai cũng băn khoăn tìm hiểu về cách tính chi phí làm móng nhà. Do móng nhà là một bộ phận quan trọng của căn nhà, đây là nền móng của một công trình chịu toàn bộ trọng lượng của phần nhà phía bên trên. Móng nhà là chân đế của căn nhà để tiếp đất, là bộ phận dưới cùng để đỡ tường và cột chịu lực của căn nhà. Nhận toàn bộ tải trọng của ngôi nhà (truyền xuống qua tường và cột) rồi truyền xuống nền đất. Móng nhà nằm sâu dưới mặt đất, tùy theo trọng tải của công trình và địa chất mà móng sẽ có kích thước và hình dáng khác nhau, độ sâu khác nhau.

Cách tính chi phí đá xây móng

Và do đó, cách tính chi phí xây móng nhà là khác nhau phụ thuộc vào việc gia đình bạn chọn lựa loại móng nào. Các loại móng đơn, móng băng một phương hoặc móng băng hai phương, móng cọc ép tải hay móng cọc khoan nhồi sẽ có cách tính chi phí làm móng nhà khác nhau.

Tính chi phí da che xay mong đơn đã bao gồm trong đơn giá xây dựng.

  • Chi phí xây móng băng một phương: Được tính theo công thức: 50% x diện tích tầng 1 x đơn giá phần thô
  • Chi phí xây móng băng hai phương: tính theo công thức bằng 70% x diện tích tầng 1 x đơn giá phần thô
  • Chi phí xây móng cọc (ép tải) bằng: 250.000đ/m x số lượng cọc x chiều dài cọc) +(nhân công ép cọc: 20.000.000 đồng) + (hệ số đài móng: 0.2 x diện tích tầng 1x đơn giá phần thô)
  • Chi phí xây móng cọc (khoan nhồi) = (450.000 đ/m x số lượng cọc x chiều dài cọc) +(hệ số đài móng: 0.2 x diện tích tầng 1 x đơn giá phần thô)

Địa chỉ cung cấp đá chẻ xây móng uy tín

Vật liệu xây dựng CMC – Nhà phân phối bán đá chẻ viên xây móng nhà 20x30x10 cm, gạch tuynel, cát đá xây dựng, xi măng, sắt thép, vật tư thiết bị xây dựng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành khu vực Miền Nam…

Đá chẻ viên là loại đá xây dựng thường được sử dụng khá phổ biến để thi công xây móng nhà, xây tường rào, xây vách ngăn, lát lối đi sân vườn, góp phần quan trọng trong việc cũng cố độ bền vững cho ngôi nhà bạn sau này.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG VINA CMC

Trụ Sở Chính: Landmark 4 – 208 Nguyễn Hữu Cảnh , Vinhomes Tân Cảng – Q. Bình Thạnh – TPHCM
Văn Phòng Giao Dịch 1: 42A Cống Lỡ – P. 15 – Quận Tân Bình – Tp. HCM
Văn Phòng Giao Dịch 2: Cầu An Hạ huyện Củ Chi – Tp. HCM
Văn Phòng Giao Dịch 3: 1/4 Ấp Tiền Lân- Xã Bà Điểm – Huyện Hóc Môn – Tp. HCM
Hotline: 0868.666.000 – 078.666.80.80
Website: vatlieuxaydungcmc.com
Gmail: vatlieusaigoncmc@gmail.com
MXH: Facebook