Tôn sóng ngói Hoa Sen

Tôn sóng ngói Hoa Sen – Mái tôn sóng ngói được sử dụng phổ biến cho những ngôi nhà có thiết kế kiến trúc nhiều mái như biệt thự hoặc những ngôi nhà có độ dốc mái lớn hay kể cả các công trình nhà dân dụng cấp 4 mái thái. Việc sử dụng tôn sóng ngói sẽ giúp giảm tải trọng tác động lên vì kèo, cột và móng. Điều này giúp gia chủ tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công xây dựng ngôi nhà.

Tôn sóng ngói Hoa Sen

Hiện nay, sản phẩm tôn giả ngói đã được sản xuất gần giống 100% ngói thật với rất nhiều màu sắc bắt măt và độ dày khác nhau để người tiêu dùng chọn lựa. Điều này giúp mang lại sự sang trọng cho những ngôi nhà có kiến trúc đẹp mà không cần phải sử dụng ngói thật để lợp mái.

Tôn sóng ngói là gì?

Tôn sóng ngói (nhiều nơi gọi là tôn giả ngói) là loại tôn lợp thường dùng cho biệt thự hoặc những ngôi nhà có kiến trúc mái đa tầng, có độ dốc lớn… Tôn giả ngói kiểu dáng, kích thước, màu sắc giống hệt mái lợp bằng ngói thật.

Tôn sóng ngói là gì?

Việc sử dụng tôn giả ngói không chỉ giúp giảm tải trọng tác động lên vì kèo, cột và móng, mà còn mang lại sự sang trọng, thể hiện sự giàu có cho những ngôi nhà có kiến trúc đẹp mắt mà không cần phải sử dụng ngói thật để lợp mái.

Bảng báo giá tôn sóng ngói Hoa Sen cập nhật mới nhất năm 2021

Công ty vật liệu xây dựng CMC xin gửi tới quý khách hàng bảng Báo Giá Tôn sóng ngói mới nhất và đang cập nhật liên tục từng ngày cho quý khách hàng. Hiện nay giá tôn giả ngói đang thay đổi liên tục, do đó để có báo giá chính xác và tốt nhất Quý khách hàng vui lòng liên hệ : Hotline: 0866 666 000.

Bảng báo giá tôn sóng ngói Hoa Sen cập nhật mới nhất năm 2021

Giá tôn giả ngói Hoa Sen

STT Độ dày (Đo thực tế) Trọng lượng (Kg/m) Đơn giá (Khổ 1,07m)
1 3.0 dem 2.5 Kg/m 88.000
2 3.5 dem 3.0 Kg/m 83.000
3 4.0 dem 3.5 Kg/m 98.000
4 4.5 dem 3.9 Kg/m 107.000
5 5.0 dem 4.4 Kg/m 117.000

Quy trình lợp mái tôn sóng ngói Hoa Sen

Dưới đây là quy trình các bước lợp mái tôn sóng ngói để bạn cùng tìm hiểu và có được khâu chuẩn bị tốt nhất dành cho mình nhé.

Quy trình lợp mái tôn sóng ngói

Bước 1: Lắp đặt các viền bao quanh

Diềm mái và mái hắt là các dải kim loại được sử dụng để bao quanh toàn bộ chu vi của mái nhà. Hãy sử dụng vít mái để cố định chúng vào mái nhà. Nên đặt chúng chồng lên các cạnh của máng nước (nếu có).

Bước 2: Lắp đặt các tấm lợp

Khi tiến hành lợp mái tôn sóng ngói, hãy bắt đầu lắp đặt từ đỉnh cao nhất rồi đến mép mái.

Sử dụng đinh vít đầu có vòng đệm cao su để cố định tấm lợp. Khoảng cách giữa các đinh vít khoảng 30 cm, thợ lắp mái cần biết cách bắn vít tôn đúng kỹ thuật để không xảy ra sai sót. Tiếp tục lắp đặt các tấm lợp khác cho đến khi toàn bộ mái nhà được bao phủ

Khi thi công mái tôn sóng ngói thì tấm ở trên chồng lên tấm dưới từ 5cm đến 20cm, không quá dầy và không quá mỏng. Sóng tấm bên phải úp lên sóng tấm bên trái nửa sóng để tạo được tính thẩm mỹ tối ưu.

Bước 3: Lắp đặt các tấm che khe nối

Để đảm bảo tính thẩm mĩ cho mái nhà và tránh thấm dột từ các khe nối thì bạn phải lắp các tấm che khe nối đúng kỹ thuật.

Tấm che khe nối có thể uốn cong thành hình chữ V để phù hợp với phần nóc nhà. Tùy thuộc vào độ rộng máng khe nối bạn để sử dụng một hoặc hai hàng ốc vít.

Bước 4: Hoàn thành lắp đặt

Sau khi hoàn thành cách lợp mái tôn sóng ngói chúng ta nên kiểm tra lại để đảm bảo không có sai sót

Đảm bảo rằng bạn tấm lợp kim loại đã phủ toàn bộ bộ mái nhà, tất cả các cạnh được làm phẳng và hoàn thiện, các đinh vít đã được gắn chặt. Dọn dẹp tất cả những mảnh lợp và đinh vít còn lại.

Đại lý cung cấp tôn sóng ngói Hoa Sen chính hãng

Vật liệu xây dựng CMC tự hào là một đơn vị cung cấp hàng đầu về sản phẩm tôn sóng ngói nói riêng, và tất cả các loại tôn thép nói chung. Tất cả các sản phẩm của Vật liệu xây dựng CMC hoàn toàn được nhập từ chính những nhà sản xuất uy tín, nổi tiếng số 1 trên thị trường. Như tôn Hoa Sen, Đông Á, Phương Nam, Hòa Phát,… chắc chắn không còn là cái tên xa lạ hiện nay.

Đại lý cung cấp tôn sóng ngói Hoa Sen chính hãng

Đặc biệt, các sản phẩm trước khi được đưa vào kho của Vật liệu xây dựng CMC. Đều phải vượt qua quá trình chọn lọc, kiểm tra nghiêm ngặt. Đảm bảo đầy đủ về chất lượng, mẫu mã và tem mác của mỗi sản phẩm. Cam kết toàn bộ các loại tôn thép xây dựng mà VLXD CMC cung cấp đều chính hãng và đạt điểm 10 cho chất lượng

Tôn sóng ngói Hoa Sen chính hãng, giá rẻ TPHCM

Tôn sóng ngói Hoa Sen chính hãng, giá rẻ TPHCM

Mã sản phẩm: TSNHS

Phí vận chuyển: Liên Hệ