San lấp cát nền giá rẻ cần thơ

Khối lượng riêng cát san lấp

San lấp cát nền giá rẻ cần thơ – Báo giá san lấp cát nền là vấn đề đang được nhiều khách hàng, chủ đầu tư quan tâm. Là bước đầu để tạo nên một bề mặt bằng phẳng. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các giai đoạn sau trong xây dựng. Vậy quy trình san lấp cát nền gồm những gì? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá san lấp cát nền? Đơn giá san lấp cát nền ra sao ? Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

San lấp cát nền giá rẻ cần thơ

San lấp cát nền là gì?

San lấp cát nền là công việc thi công san phẳng nền đất một công trình xây dựng hay một mặt bằng quy hoạch, từ một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau. San phẳng là việc đào những chỗ đất cao nhất trong nội tại vùng đất đó vận chuyển đến các vùng thấp nhất và đắp vào những chỗ thấp đó, nhằm làm phẳng lại bề mặt địa hình vùng đất đó theo chủ định trước của con người (mặt thiết kế định trước, có kể đến độ dốc thoát nước bề mặt). Như vậy bản thân công tác san đất thường bao gồm các công tác đào đất, vận chuyển đất và đắp đất.

San lấp cát nền là gì?

San lấp cát nền giá rẻ cần thơ

Đơn giá thi công san lấp cát nền tại Cần Thơ tùy theo từng công tư xây dựng, chủ thầu san lấp, mà đơn giá san lấp mặt bằng thấp hay cao. Đơn giá san lấp cát nền hiện nay trên thị trường có sự chênh lệch tương đối, vào khoảng 100.000 – 150.000đ/m3. Giá thi công hạng mục này đa phần chưa bao gồm thuế VAT, bạn có thể nhẩm tỉnh dựa trên khối lượng công việc công trình. Con số này sẽ khác nhau tùy vào tình trạng và quy mô công trình.

Cách tính khối lượng san lấp cát nền

Cách tính khối lượng san lấp cát nền, được thực hiện do chủ thầu xây dựng đưa ra. Để giúp gia chủ có thể biết cách tính đơn giá thi công khối lượng san lấp mặt bằng 2021, cùng tham khảo cách tính khối lượng san lấp mặt bằng chuẩn xác nhất.

Cách tính toán khối lượng san lấp cát nền, được thực hiện bằng phần mềm vi tính chuyên nghiệp như 3Dmax, AutoCAD. Tham khảo cách tính khối lượng san lấp cát nền, với khối lượng vật liệu san nền bằng công nghệ 3d Max như sau:

Bước 1: Tạo 1 mặt mesh chính là phần đất giao của 2 phần thiết kế và hiện trạng, phần này không đào hay đắp

Bước 2: Tính khối lượng đào bằng cách lấy hiệu của khối hiện trạng A trừ đi cho khối C

Bước 3: Tính khối lượng đắp bằng cách lấy hiệu của khối thiết kế B trừ đi cho khối C.

Trong đó:

  • C là điểm giao của A và B, phần dư của A-C là phần cần phải đào đi, còn phần dư của B-C thì cần phải đắp vào. Nếu như đào C=B, chỉ đắp thêm nguyên liệu thì C=A.
  • Tạm gọi san lấp cát nền với mã hiệu tạm tính TT là VL, NC, MTC, bạn đã xác định được khối lượng nguyên liệu cần phải mua thì chi phí có thể ra được. Giá cát san lấp cát nền trên thị trường không quá cao.
  • Nó bao gồm có tiền mua đất san lấp cát nền và phí thuê nhân công, máy móc. Tùy vào từng phương án thi công mà gia chủ dự toán san lấp cát nền trọn gói toàn bộ hoặc tính theo m3 hay ngày công.

Quy trình san lấp cát nên giá rẻ Cần Thơ

Tùy theo cát nền và địa hình cụ thể, các công đoạn triển khai san lấp cát nền sẽ được cụ thể hóa. Trong thuyết minh biện pháp thi công san lấp mặt bằng mà công ty san lấp gửi tới chủ đầu tư. Chúng ta có thể tóm gọn theo các bước sau đây:

  • Dọn dẹp cát nền: Là các công việc ban đầu để giải phóng địa hình san lấp như cây cối, công trình xây dựng cũ, rác thải.
    Loại bỏ lớp đất bên trên: Chúng ta cần loại bỏ lớp đất phía trên có chứa sỏi đá, rác, cây cỏ. Tiếp theo là đảm bảo các biện pháp tiêu thoát nước để toàn bộ bề mặt thi công được giải phóng.
  • Tiến hành đào đất: Tùy theo địa hình và bản vẽ thiết kế san lấp mặt bằng chi tiết. Đào đất đến độ sâu tiêu chuẩn như trong thiết kế.
  • Tiến hành đắp đất: Việc đắp đất sẽ sử dụng đất vừa đào lên để đắp xuống chỗ trũng theo yêu cầu. Hoặc sử dụng vật liệu khác như đá bây, cát. Nếu vị trí nào dễ bị xói lở, sụt lún cần có biện pháp khắc phục cụ thể trong quá trình đắp đất này.
  • Công tác đầm: Đây là công đoạn giúp mặt bằng có độ nén tốt. Đảm bảo chịu lực cho các công trình xây dựng hoặc sử dụng trên mặt bằng đó. Để đảm bảo chất lượng mặt bằng và quy trình san lấp diễn ra thuận lợi. Các bạn cần lưu ý sơ đồ lu, công lu và số lượt đầm…Tạo rãnh thoát nước cho công trình, đảm bảo bề mặt thoát nước tốt không bị ứ đọng.
  • Tiến hành kiểm tra và nghiệm thu: Tiến hành nghiệm thu san lấp mặt bằng, chủ đầu tư cần lưu ý một số điểm. Như độ dốc ngang và dọc của nền. Độ cao của mặt nền, chất lượng đắp đất cũng như khối lượng thể tích khô.

Địa chỉ san lấp cát nền uy tín – giá rẻ tại Cần Thơ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty thi công cát san lấp nền giá rẻ tại Cần Thơ. Mỗi một công ty chuyên san lấp cát nền sẽ có đơn giá san lấp cát nền khác nhau, vì vậy trước khi thực hiện san lấp cát nền, gia chủ nên tìm hiểu thật kĩ để tìm được một công ty san lấp cát nền uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất.

Địa chỉ san lấp cát nền uy tín – giá rẻ tại Cần Thơ

Công ty vật liệu xây dựng CMC chuyện cung cấp cát san lấp, bơm cát san lấp khối lượng lớn và nhỏ khu vực phía nam. với giá thành tốt nhất, trứ lượng cát luôn đáp ứng đủ cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG VINA CMC

Trụ Sở Chính: Landmark 4 – 208 Nguyễn Hữu Cảnh , Vinhomes Tân Cảng – Q. Bình Thạnh – TPHCM
Văn Phòng Giao Dịch 1: 42A Cống Lỡ – P. 15 – Quận Tân Bình – Tp. HCM
Văn Phòng Giao Dịch 2: Cầu An Hạ huyện Củ Chi – Tp. HCM
Văn Phòng Giao Dịch 3: 1/4 Ấp Tiền Lân- Xã Bà Điểm – Huyện Hóc Môn – Tp. HCM
Hotline: 0868.666.000 – 078.666.80.80
Website: vatlieuxaydungcmc.com
Gmail: vatlieusaigoncmc@gmail.com
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài