0868666000

[#1]Giá mua các loại đá xây dựng năm 2022- SÀI GÒN CMC

3fec88c16e4f9611cf5e

Giá mua các loại đá xây dựng năm 2022- Bảng báo giá đá xây dựng, đá đa dạng kích thước tại Công ty vật liệu xây dựng Sài Gòn CMC. Dịch vụ trọn gói, tư vấn – đặt hàng – vận chuyển nhanh tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận khác. Các loại đá xây dựng của chúng tôi được nhiều công trình chọn lựa là: Đá 0x4, 4×6, 1×2, Đá Mi Sàng – Mi Bụi,… giá mua các loại đá xây dựng tại Tphcm giá rẻ chất lượng sở hữu những tiêu chuẩn tối ưu do bộ xây dựng kiểm định.

Giá mua các loại đá xây dựng

Đá xây dựng là đá gì?

Đá xây dựng là các loại đá tự nhiên thuộc danh mục khoáng sản làm vật liệu xây dựng, được gia công đập, nghiền, cắt, gọt, phân loại theo kích thước như: đá chẻ, đá hộc, đá mi, đá 0x4, đá 1×2, … dùng để xây móng, xây tường, lát vỉa hè, lòng đường, nền công trình, kè móng, bờ, làm cốt liệu bê tông, …

Đá xây dựng là đá gì?

Giá mua các loại đá xây dựng cập nhật năm 2022 

Gia mua cac loai da xay dung luôn được công ty vật liệu xây dựng CMC cập nhật liên tục, đăng lên bản tin hằng ngày. Bởi vì, giá mua các loại đá xây dựng thay đổi theo từng ngày do thị trường biến động, do khối lượng của quý khách và quãng đường xe vận chuyển đến nơi đổ hàng. Dù vậy giá các loại đá xây dựng thay đổi không đáng kể.

Báo giá đá xây dựng của công ty VLXD Sài Gòn cũng là bước đầu để quý khách hàng nắm bắt được giá của sản phẩm để có những so sánh và dự tính số tiền cân đối , phù hợp. Để được báo giá nhanh chóng và chính xác nhất , quý khách liên hệ : 0868.666.000 – 0988.240.310    

c9eab72098d8b2122bbb69b76f061b51

Phân loại đá xây dựng phổ biến hiện nay

Đá xây dựng 5×7: Là sản phẩm  có kích cỡ lớn từ 50-70mm. Loại đá này thường dùng làm chân đế gạch bông, gạch lót sàn, phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống và đặc biệt thường làm nền móng cho các công trình giao thông.

Đá xây dựng 4×6: Là sản phẩm có kích cỡ lớn từ 40-60mm và thường được dùng để làm đường, móng nhà xưởng, công trình vì loại đá này có thể chịu được độ nén cao.

Phân loại đá xây dựng phổ biến hiện nay

Đá xây dựng 0x4: Là một hỗn hợp gồm các hạt có kích thước từ 0-40mm. Đá 0x4 được dùng chủ yếu làm  cấp phối cho nền đường, dùng để dặm vá hoặc làm mới nguyên một tuyến lộ. Đây là một chất liệu tốt, tạo độ bền vững chắc do tính kết dính của nó khi gặp nước, ngoài ra còn dùng san lấp nền móng nhà, xưởng,…

Đá xây dựng 1×2: Là loại  có kích cỡ 10 x 28mm (hoặc nhiều loại kích cỡ khác như: 10x25mm còn gọi là đá 1×2 bê tông; 10×22 mm còn gọi là  1×2 quy cách (  1×1 ), 10×16 mm,… tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng). Sản phẩm dùng để đổ bê tông làm nhà cao tầng, đường băng sân bay, cầu cảng, đường quốc lộ, đặc biệt sử dụng phổ biến tại các nhà máy bê tông tươi hoặc bê tông nhựa nóng, v.v…

Đá mi bụi: Là mạt đá, kích cỡ từ 0 đến 5mm, được sàng tách ra từ sản phẩm đá khác. Loại bột này dùng làm chân đế gạch bông, gạch lót sàn, phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống và thi công các công trình giao thông và phụ gia cho các loại VLXD khác.

Đá mi sàng: Có kích cỡ từ 5mm đến 10mm, được sàng tách ra từ sản phẩm đá khác. Loại đá này dùng làm chân đế gạch bông, gạch lót sàn, phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống và thi công các công trình giao thông và  phụ gia cho các loại VLXD khác.

Tại sao nhiều khách hàng lại lựa chọn SÀI GÒN CMC làm đối tác cung cấp và vận chuyển vật liệu xây dựng?

Trả lời: SÀI GÒN CMC là đơn vị có tiếng trong việc cung cấp vận chuyển cát đá xây dựng lâu năm. Công ty đã và đang cung cấp và vận chuyển cho các dự án lớn, các khu công nghiệp, làm nhà, làm đường,… Hàng hóa của SÀI GÒN CMC luôn có sẵn  tại kho bãi đảm bảo chất lượng, có chỉ tiêu cơ lí để đánh giá, số lượng xe hàng vận chuyển lớn 24/24h, chạy đúng số lượng. Đặc biệt, giá cả của công ty cam kết không bán cao hơn giá thị trường. Vì vậy, công ty tạo nên uy tín cho khách hàng, được nhiều công ty hợp tác lâu dài.

Cách thức mua hàng tại công ty SÀI GÒN CMC như thế nào?

Trả lời:

Bước 1 : Bạn có thể gửi thông tin về số lượng đặt mua, tên, địa chỉ và số địa thoại qua hòm mail: vatlieusaigoncmc@gmail.com. Bộ phận kinh doanh sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Bước 2 : Quý khách hàng có thể trực tiếp qua văn phòng công ty để dễ dàng trao đổi và bàn bạc

Bước 3 : Hai bên bàn bạc và thống nhất về: Giá cả, cách thức nhận. Và giao hàng, khối lượng, thời gian,chính sách thanh toán. Sau đó tiến hành ký hợp đồng cung cấp.

Bước 4: Sắp xếp kho bãi, đường vận chuyển cho xe vào hạ hàng xuống gần công trình nhất.

Bước 5: Khách hàng chuẩn bị nhận hàng và kiểm tra số lượng hàng hóa. Và thanh toán ngay sau khi công ty chúng tôi đã giao hàng đầy đủ.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM VLXD SÀI GÒN

Trụ Sở Chính: Landmark 4 – 208 Nguyễn Hữu Cảnh , Vinhomes Tân Cảng – Q. Bình Thạnh – TPHCM
Văn Phòng Giao Dịch 1: 42A Cống Lỡ – P. 15 – Quận Tân Bình – Tp. HCM
Văn Phòng Giao Dịch 2: Cầu An Hạ huyện Củ Chi – Tp. HCM
Văn Phòng Giao Dịch 3: 1/4 Ấp Tiền Lân- Xã Bà Điểm – Huyện Hóc Môn – Tp. HCM
Hotline: 0868.666.000 – 0988.240.310
Gmail: vatlieusaigoncmc@gmail.com
Website: vatlieuxaydungcmc.com
MXH: Facebook

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo