CUNG CẤP CÁT SAN LẤP TẠI HUYỆN CỦ CHI – SÀI GÒN CMC – LH :0868.666.000

Bảng báo giá cát san lấp tại Quận 5 năm 2021

Cung cấp cát san lấp tại huyện Củ Chi – Bằng các xe chuyên chở từ 7m3 cho đến trên 20m3 , thủ tục hợp đồng nhanh gọn, cát san lấp chất lượng và giao đầy đủ số lượng, nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm cao. Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng lâu năm, công ty VLXD SÀI GÒN đã và đang tạo nên uy tín cho các chủ đầu tư cũng như các nhà thầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Cung cấp cát san lấp tại huyện Củ Chi

Công ty có số lượng xe chuyên chở lớn, với 16 đầu xe 7m3 và 10 đầu xe chở trên 20m3, cung cấp nhanh chóng cho khách hàng với khối lượng lớn. Xe chuyên chở phục vụ khách hàng không bất kể ngày đêm. Đối với cát san lấp các tiêu chuẩn kĩ thuật không quá khắt ke, cát màu đen  , có độ mịn, lẫn ít tạp chất và không sử dụng cát biển để san lấp nền móng.

Bảng báo giá cát san lấp tại huyện Củ Chi

Cát san lấp là một trong những loại vật liệu xây dựng chính hiện nay, do vậy bảng báo giá cát san lấp và các loại cát xây dựng khác được người sử dụng quan tâm. Bảng giá cát san lấp tại huyện Củ Chi tùy theo đơn vị cung cấp, tùy theo từng đơn vị vận chuyển mà có giá thành chênh lệch khác nhau.

Bảng giá cát san lấp được cập nhật thường xuyên theo ngày, vì vậy tùy thuộc vào thời điểm bạn truy cập trang web khác nhau giá cát san lấp xây dựng sẽ có sự khác nhau.

STT TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TÍNH M3 GIÁ CÓ VAT (10%) GHI CHÚ
1 Cát san lấp 140.000 VNĐ 155.000 VNĐ Còn hàng 2021
2 Cát xây tô 145.000 VNĐ 160.000 VNĐ Còn hàng
4 Cát bê tông loại 1  200.000 VNĐ 220.000 VNĐ Còn hàng
5 Cát bê tông loại 2 180.000 VNĐ 200.000 VNĐ Còn hàng

Lưu ý:

  • Bảng báo giá cát san lấp trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cả có thể thay đổi tùy theo thị trường và cơ sở cung cấp.
  • Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá cát xây dựng của chúng tôi tại website để nắm rõ hơn chi tiết.
  • Nhân đây, chúng tôi cũng gửi đến quý khách một số thông tin tham khảo về cát san lấp.

Phân loại cát san lấp phổ biến hiện nay

Cát san lấp sẽ được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Để nắm rõ hơn đặc điểm của từng loại, chúng ta cùng tìm hiểu ngay phần dưới đây nhé.

Phân loại cát san lấp phổ biến hiện nay

Cát đen san lấp

Cát đen san lấp có màu nâu sẫm, chứ không phải cát màu đen (cát màu đen là loại cát từ quặng bồi tích phù sa, rất hiếm). Cát có lẫn nhiều phù sa, phù du, tạp chất (cuống lá, thực vật nhỏ) trong cát (thường gọi là cát non). Loại này dùng để san lấp nền nhà công trình, mặt bằng, làm đường xá. Modul cát >=0.7, hàm lượng muối gốc sun phát <=1%, hàm lượng bùn sét, hữu cơ <=5%, không hoặc có lẫn sỏi hạt lớn.

Cát vàng san lấp

Cát vàng san lấp có màu vàng. Mô đun độ lớn từ 2,0 –3,3, sắc cạnh và sạch, có khối lượng thể tích khoảng 1400 kg/m3. Hàm lượng muối gốc sunphát không quá 1% khối lượng. Cát chứa hàm lượng sỏi có đường kính từ 5–10 mm và không vượt quá 5% khối lượng. Hàm lượng mica có trong cát không được lớn hơn 1% theo khối lượng.

Địa chỉ cung cấp cát san lấp tại huyện Củ Chi uy tín

Với kho bãi rộng lớn. Hàng hóa đặc biệt về cát được xà lan vận chuyển lưu trữ tại kho bãi , rồi dùng các xe chuyên chở của công ty cung cấp cho các công trình tại thành phố Hồ Chí Minh.

Việc gọi hàng tại SÀI GÒN CMC rất đơn giản : khi hai bên đã thống nhất phương thức thanh toán cũng như giao hàng, bên mua thông báo hẹn thời gian cung cấp với số lượng bao nhiêu.

Bên mua phải sắp xếp kho bãi và hướng vẩn chuyển để xe hàng vận chuyển dễ dàng. 

Cát san lấp cung cấp số lượng lớn tại công ty VLXD SÀI GÒN
Đội vận chuyển vật liệu xây dựng tại SÀI GÒN CMC

Ngoài cát san lấp, công ty vật liệu xây dựng CMC ( SÀI GÒN CMC) còn cung cấp các vật liệu như:

  • Cát xây tô, cát bê tông, đá 0x4 ( đen, xanh), đá 1×2 ( đen, xanh), đá 4×6 ( đen, xanh) , đá 5×7, đá mi sàng, đá mi bụi,
  • Sắt thép xây dựng.
  • Gạch xây dựng.
  • Xi măng xây dựng.
  • tôn xây dựng.
  • Thép hình, thép hộp, xà gồ.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG VINA CMC

Trụ Sở Chính: Landmark 4 – 208 Nguyễn Hữu Cảnh , Vinhomes Tân Cảng – Q. Bình Thạnh – TPHCM
Văn Phòng Giao Dịch 1: 42A Cống Lỡ – P. 15 – Quận Tân Bình – Tp. HCM
Văn Phòng Giao Dịch 2: Cầu An Hạ huyện Củ Chi – Tp. HCM
Văn Phòng Giao Dịch 3: 1/4 Ấp Tiền Lân- Xã Bà Điểm – Huyện Hóc Môn – Tp. HCM
Hotline: 0868.666.000 – 078.666.80.80
Website: vatlieuxaydungcmc.com
Gmail: vatlieusaigoncmc@gmail.com
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài