Cát lấp nền tại TPHCM T10/2020 – SÀI GÒN CMC

12345

Cát lấp nền tại TPHCM T10/2020 – SÀI GÒN CMC cập nhật với giá 150.000 đ / 1 khối. Cung cấp và vận chuyển tại tất cả các quận huyện trong TPHCM. Với khối lượng lớn và không kể ngày đêm,luôn có đầu xe chạy 24/24h.

Cát lấp nền hay còn gọi là cát san lấp . Cát lấp nền không có nhiều yếu tố tuyển chọn, không bị pha lẫn nhiều tạp chất. Các chi tiêu cơ lí không quá khắt khe.

Việc xác định tiêu chuẩn, hay các yêu cầu của cát dùng trong san lấp sẽ được tính toán, thí nghiệm dựa trên nhiều yếu tố kỹ thuật trong san lấp. Hoặc dựa trên một bộ tiêu chuẩn chung về cát xây dựng.

Xem: TCVN về cát trong xây dựng

Thông thường thì cát san lấp sẽ được dùng tùy thuộc theo từng công trình cần san lấp khác nhau. Tùy thuộc vào những đặc tính của công trình cần san lấp mà các kỹ sư đưa ra những khảo sát, tính toán sao cho lựa chọn cát san lấp đúng kỹ thuật nhất.

Các sản phẩm cát san lấp khi khai thác xong cũng cần được thí nghiệm để đưa giá kết quả đạt yêu cầu.

Kết luận: Để nắm bắt được tiêu chuẩn của cát san lấp trong thi công san lấp nền, san lấp mặt bằng công trình. Cần có những đánh giá, thí nghiệm từ các chuyên gia, các kỹ sư..

 Gía cát lấp nền trên thị trường hiện nay tương đối rẻ. Hiện nay, cát lấp nền có giá : 150.000 / 1 khối                                                                                                                                

Hiện tại SÀI GÒN CMC có hai đầu xe vận chuyển cát đá xây dựng : xe ben 2,5 tấn và xe ben 15 tấn. Phục vụ vận chuyển cho tất cả các quý khách hàng trong TPHCM. Với giá cả ưu đãi , với nguồn hàng dự trữ khối lượng lớn.

SÀI GÒN CMC cung cấp cát lấp nền với khối lượng lớn, đáp ứng nhanh tiến độ thi công và mức giá hợp lí. 

LIÊN HỆ MUA HÀNG : 0909.789.888 hoặc 0981.837.999 

 

12345
Mẫu cát san lấp được trưng bày tại đại chỉ văn phòng : 42A Cống Lỡ, P15, quận Tân Bình, TPHCM

*** Ngoài cát san lấp công ty VLXD SÀI GÒN còn cung cấp các loại cát xây dựng như :  cát xây tô, cát bê tông L1+ L2

Gía của các loại được cập nhật liên tục và bán với mức giá ưu đãi nhất và cung cấp tận nơi tại chân công trình. 

Gía các loại vật liệu xây dựng ===>Kích vào đường link để tham khảo giá

Cát lấp nền tại TPHCM T10/2020 – SÀI GÒN CMC cung cấp với loại cát mịn, ít tạp chất đáp ứng được những yêu cầu của chủ đầu tư cũng như các đơn vị xây dựng trên địa bàn.

43c6e648be0840561919

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc , cung cấp tới tất cả các quận huyện tại TPHCM. Bao gồm quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè.

Liên hệ để được tư vấn báo giá : 0909.789.888 hoặc 0981.837.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài